Tiến độ Sunshine Metaland Đà Nẵng – siêu dự án được chủ đầu tư của Sunshine Homes hệ thống các sản phẩm rất cao cấp. Tiến độ của dự án và các hạng mục cơ bản.

Sunshine Metaland Đà Nẵng là dự án cao cấp sử dụng công nghệ 4.0 của Sunshine Homes. Với lợi thế chiếm 600m mặt tiền biển, xây dựng quy mô lớn lên tới 21ha, tung ra thị trường hàng loạt sản phẩm biệt thự, khách sạn, căn hộ, song song với đó là chuỗi tiện ích hiện đại và vô cùng đẳng cấp. Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu về tiến độ Sunshine Metaland Đà Nẵng qua bài viết bên dưới.

tien do sunshine metaland da nangPhối cảnh của dự án Sunshine Metaland Đà Nẵng cao cấp

I. Dự án Sunshine Metaland Đà Nẵng có tiến độ như thế nào?

Dự án Sunshine Metaland Đà Nẵng bắt đầu được triển khai xây dựng vào năm 2021 nhưng do phải chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên các hạng mục nằm trong dự án bị trì hoãn. Tuy nhiên, để giữ vững được mục tiêu với tiến độ đã đặt ra trước đó nên chủ đầu tư của Sunshine Homes đã bắt đầu gấp rút tiến hành thi công các hạng mục cơ bản của dự án vào đầu năm 2022.

Tổng thể toàn bộ công trình vẫn đang được xây dựng theo đúng tiến độ và các sản phẩm của dự án Metaland Đà Nẵng cũng đang ngày một hoàn thành. Sự cố gắng hoàn thiện của nhân công hứa hẹn dự án sẽ được hoàn thành đúng với tiến độ, giúp cho khách hàng nhanh chóng được sở hữu những sản phẩm đầu tư với nhiều tiềm năng lớn.

tien do sunshine metaland da nangCác công trình của dự án Metaland Đà Nẵng vẫn đang cố gắng được hoàn thiện

tien do sunshine metaland da nangLực lượng nhân công đang ngày một hoàn thành móng và tầng hầm của các căn biệt thự nằm trong dự án

tien do sunshine metaland da nangCông trình xây dựng các con đương nội khu cũng đang trong quá trình thi công

tien do sunshine metaland da nangHệ thống cây xanh đang được bổ sung đáp ứng nhu cầu hoàn thiện của dự án

II. Tiến độ thi công các hạng mục của dự án Metaland Đà Nẵng

Nhằm đảm bảo siêu dự án, chủ đầu tư Sunshine Homes đã gấp rút yêu cầu hoàn thiện các hạng mục cơ bản sau, phục vụ cho những tiện ích của dự án.

  • Nhanh chóng hoàn thiện móng và tầng hầm của các căn biệt thự nằm trong dự án
  • Tiến hành thi công xây dựng các con đường nội khu
  • Chuẩn bị hoàn thiện các khu nhà mẫu của dự án
  • Tiến hành thi công toàn bộ hệ thống điện nước và cây xanh 

Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc về dự án Metaland Đà Nẵng thì hãy liên hệ ngày với Condotel Việt Nam bằng cách gọi qua hotline 0949 893 893 hoặc tìm kiếm website condotelvietnam.com.vn để được hỗ trợ chi tiết về các thông tin của dự án.

Bài viết trên đây Condotel Việt Nam đã giúp bạn thông tin sơ qua về tiến độ hoàn thiện của dự án Sunshine Metaland Đà Nẵng. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn có nên đầu tư vào dự án hay không.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893