Vũng Tàu Pearl có vị thế vàng cùng các căn hộ được thiết kế độc đáo, được ví như trái tim của TP. Vũng Tàu. Chính sách pháp lý Vũng Tàu Pearl hiện tại như thế nào?

Vũng Tàu Pearl có vị trí tại số 26 Thi Sách, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu. Đây là dòng căn hộ du lịch nghỉ dưỡng do tập đoàn Hưng Thịnh Corp phát triển. Dự án sở hữu nhiều tiện ích quốc tế như hồ bơi vô cực, chuỗi nhà hàng, sky bar, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại,… Vậy hiện nay các chính sách pháp lý Vũng Tàu Pearl như thế nào? Hãy cùng Condotel Việt Nam theo dõi qua bài viết sau.

phap ly vung tau pearl

I. Chấp thuận đầu tư dự án Vũng Tàu Pearl cao 33 tầng, không sử dụng vào mục đích ở

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh thực hiện đầu tư dự án căn hộ du lịch nghỉ dưỡng Vũng Tàu Pearl.

Dự án cao cấp Vũng Tàu Pearl tọa lạc tại số 26 đường Thi Sách, phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu. Có diện tích 13.110,9 m2 với số vốn đầu tư khoảng 2.398 tỷ đồng. Đây là dự án có quy mô xây dựng khối căn hộ du lịch cao 33 tầng, trong đó tầng 1 và 2 có chức năng thương mại – dịch vụ, công cộng. Từ tầng 3 – 33 có chức năng căn hộ du lịch và có 2 tầng hầm.

Dự án dự kiến khởi công xây dựng vào quý II/2020, hoàn thành và đưa vào hoạt động kinh doanh khoảng quý III/2023. Với mục tiêu đầu tư căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, kết hợp với các dịch vụ du lịch, phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của khách hàng.

phap ly vung tau pearlDự án Vũng Tàu Pearl có quy mô xây dựng khối căn hộ du lịch cao 33 tầng, không sử dụng vào mục đích ở

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, rà soát và báo cáo về thủ tục đất đai đối với khu đất thực hiện dự án Vũng Tàu Pearl tại đường Thi Sách, phường Thắng Tam theo quy định trong Luật Đất đai.

Đồng thời, UBND tỉnh cũng yêu cầu Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh có trách nhiệm chủ động liên hệ với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND thành phố Vũng Tàu để được hướng dẫn thực hiện các thủ tục về xây dựng, quy hoạch và thủ tục đất đai theo quy định của pháp luật hiện hành. Bên cạnh đó, thành lập pháp nhân mới tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thuận lợi trong việc quản lý dự án, góp phần đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh, tập trung mọi nguồn vốn để triển khai dự án theo đúng tiến độ đã đề ra.

Văn bản đã nêu rõ, nhà đầu tư chỉ được phép lập dự án đầu tư khách sạn căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, sử dụng vào mục đích thương mại, dịch vụ và không được phép sử dụng vào mục đích ở. UBND tỉnh sẽ thực hiện chấm dứt hiệu lực chủ trương của dự án, trong trường hợp nhà đầu tư không triển khai theo đúng tiến độ đã cam kết, dựa theo quy định của Luật Đầu tư.

II. Hưng Thịnh Corp đầu tư gần 2.400 tỷ đồng vào dự án Vũng Tàu Pearl

phap ly vung tau pearlTheo quyết định phê duyệt, Vũng Tàu Pearl có quy mô xây dựng khối căn hộ du lịch cao 33 tầng, trong đó tầng 1 và 2 có chức năng thương mại – dịch vụ và công cộng. Từ tầng 3 – 33 có chức năng là căn hộ du lịch và 2 tầng hầm.

Dự án có vị trí tại đường Thi Sách, dự kiến sẽ khởi công xây dựng vào quý II/2020, hoàn thành và đưa vào hoạt động kinh doanh quý III/2023. Mục tiêu lâu dài là đầu tư căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, đi kèm với các dịch vụ du lịch phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có công văn yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, rà soát, báo cáo về thủ tục đất đai đối với khu vực thực hiện dự án Vũng Tàu Pearl tại đường Thi Sách, phường Thắng Tam theo quy định Luật Đất đai.

Đồng thời, UBND tỉnh cũng yêu cầu tập đoàn Hưng Thịnh Corp có trách nhiệm chủ động liên hệ với Sở Xây dựng, Sở Tài nguyên và Môi trường, UBND TP. Vũng Tàu để được hướng dẫn thực hiện các thủ tục về xây dựng, quy hoạch và đất đai theo quy định của pháp luật hiện hành. 

Bên cạnh đó, thành lập pháp nhân mới tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu để thuận lợi trong việc quản lý dự án, góp phần đồng hành cùng sự phát triển của tỉnh. Tập trung mọi nguồn vốn để triển khai xây dựng dự án theo đúng tiến độ.

Văn bản đã nêu rõ, nhà đầu tư chỉ được phép lập dự án đầu tư khách sạn, căn hộ du lịch nghỉ dưỡng để sử dụng vào mục đích thương mại – dịch vụ, không được phép sử dụng để ở. UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện chấm dứt hiệu lực chủ trương của dự án Vũng Tàu Pearl, nếu nhà đầu tư không triển khai dự án theo đúng tiến độ đã cam kết, dựa theo quy định của Luật Đầu tư.

phap ly vung tau pearlHưng Thịnh Corp rót gần 24 tỷ đồng để triển khai thực hiện dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp Vũng Tàu Pearl cao 33 tầng tại đường Thi Sách.

Hưng Thịnh Corp với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, đã và đang phát triển hàng loạt các dự án nhà ở, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường TP. HCM, Quy Nhơn, Vũng Tàu… Hiện doanh nghiệp có 50 công ty thành viên, với 3 văn phòng đại diện cùng hệ thống 9 sàn giao dịch, đội ngũ nhân viên gần 3.000 người.

Hưng Thịnh Incons là công ty con trực thuộc Hưng Thịnh Corp, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tại TP. HCM với gần 30 dự án lớn nhỏ. Vào cuối năm 2018, đơn vị này đã chính thức niêm yết mã chứng khoán HTN trên thị trường.

Để biết thêm thông tin về các dự án condotel chất lượng, hãy liên hệ với Condotel Việt Nam qua website condotelvietnam.com.vn, gửi mail đến địa chỉ info@condotelvietnam.com.vn hoặc gọi hotline phòng Kinh doanh: 0949 893 893. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại trụ sở chính: 1 Nguyễn Văn Thương, P.25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893