Tropicana Nha Trang (hay Beau Rivage Nha Trang) là dự án tọa lạc tại số 40 Trần Phú, trung tâm thành phố biển Nha Trang với nhiều ưu điểm và lợi thế nổi trội. Mặt bằng dự án được chủ đầu tư Tropicana và đơn vị vận hành Wyndham khảo sát rất kỹ theo nhu cầu thực tế của khách du lịch tại thành phố biển Nha Trang. Nhờ đó, căn hộ Tropicana được chăm chuốt rất kỹ lưỡng từ phối cảnh tổng thể đến các thiết kế chi tiết nhỏ, đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bài viết dưới đây Condotel Việt Nam sẽ chia sẻ với bạn về mặt bằng Tropicana Nha Trang

mat bang tropicana nha trang

I. Tổng thể mặt bằng dự án Tropicana Nha Trang

Dự án căn hộ Condotel Tropicana Nha Trang có tổng thể mặt bằng được bố trí theo dạng hình cánh buồm tạo độ sâu cho kiến trúc và đồng thời giúp cho tất cả các căn hộ đều có hướng view nhìn ra biển. Theo đó, nhờ thiết kế mặt bằng độc đáo, mới mẻ này, dự án đã gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với nhiều khách hàng.

mat bang tropicana nha trangMặt bằng tổng thể dự án Condotel Tropicana ngay tại mặt tiền đường Trần Phú, TP. Nha Trang

II. Thiết kế mặt bằng dự án Tropicana Nha Trang thông minh theo dạng cánh buồm

Condotel Tropicana Nha Trang được áp dụng những phong cách thiết kế mới, mang tính xu hướng đến từ đơn vị thiết kế danh tiếng nước Đức – Korn Architects. Đặc biệt, với cảm hứng được lấy từ biển cả và các con sóng, Tropicana Nha Trang với thiết kế theo hình dáng 2 cánh buồm độc đáo, mới lạ chắc chắn sẽ cuốn hút mọi du khách ghé thăm.

Mỗi đường nét thiết kế của dự án đều được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng, đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí thẩm mỹ của khách hàng. Nhờ đó, dự án Tropicana Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm nhấn kiến trúc ấn tượng đồng thời trở thành biểu tượng mới cho thành phố năng động Nha Trang cũng như cho dòng sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng tại đây.

mat bang tropicana nha trangMặt bằng thiết kế căn hộ President dự án Tropicana Nha Trang

mat bang tropicana nha trangMặt bằng thiết kế căn hộ Standard dự án Tropicana Nha Trang

mat bang tropicana nha trangMặt bằng thiết kế căn hộ Vip dự án Tropicana Nha Trang

III. Thiết kế tiện ích nội khu ấn tượng, đa dạng dịch vụ

Dự án Tropicana Nha Trang rất tập trung vào các không gian cộng đồng với điểm đặc thù trong thiết kế cảnh quan chính là các không gian xanh. Theo đó, dự án được bố trí rất nhiều cây xanh và mặt nước, giúp tạo nên sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và không gian thiên nhiên. 

Bên cạnh đó, với thiết kế tập trung của các căn hộ Tropicana, các chủ nhân sở hữu tại đây sẽ dễ dàng chiêm ngưỡng được các màn biểu diễn âm nhạc, ánh sáng đặc sắc ngay từ chính ban công căn hộ, tạo nên trải nghiệm vô cùng mới lạ. Đây là một trong các tiện ích độc đáo mà chỉ các cư dân tại Tropicana Nha Trang có được.

mat bang tropicana nha trangPhối cảnh trung tâm thương mại dự án Tropicana Nha Trang

mat bang tropicana nha trangPhối cảnh hồ bơi dự án Tropicana Nha Trang

mat bang tropicana nha trangPhối cảnh tổng thể của dự án Tropicana Nha Trang

Trên đây là toàn bộ các thông tin mới nhất về mặt bằng Tropicana Nha Trang. Hy vọng những chia sẻ này của Condotel Việt Nam sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án bất động sản này để từ đó có được kế hoạch đầu tư phù hợp và mang lại nhiều lợi ích tốt nhất trong tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dự án Tropicana Nha Trang hay bất kỳ dự án bất động sản nào khác, bạn có thể liên hệ đến với chúng tôi thông qua website: condotelvietnam.com.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline 0949 893 893 để được hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết, tận tình nhất.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893