Tìm hiểu về giá bán dự án Habana Island Hồ Tràm, shophouse tại Habana Island Hồ Tràm hiện tại và phương thức thanh toán. Dự án Habana Island Hồ Tràm có nên mua không?

Dự án Habana Island Hồ Tràm nằm tại khu vực đẹp nhất trong dự án phức hợp đẳng cấp Novaworld Hồ Tràm của tập đoàn Novaland. Sở hữu vị trí hoàn hảo cho nên ngay từ khi ra mắt, dự án Habana Island Hồ Tràm đã thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng. Bài viết hôm nay của Condotel Việt Nam sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá dự án Habana Island Hồ Tràm, shophouse của dự án Habana Island Hồ Tràm và các phương thức để thanh toán cho khách hàng khi mua.

bạn là một hòn đảo habana

I. Giá bán của biệt thự & shophouse Habana Island Hồ Tràm hiện tại

Mức giá trung bình của các biệt thự, giá dự án Habana Island Hồ Tràm hiện đang dao động trong khoảng từ 107 đến 137 triệu/ mét vuông. Bảng giá chi tiết của biệt thự, shophouse Habana Island Hồ Tràm hiện đang được cập nhật.

Bảng giá bán biệt thự Habana Island – Novaworld Hồ Tràm

Loại biệt thự Diện tích Giá bán
Biệt thự Habana Island Novaworld đơn lập view sông 260 – 300m2 30 – 33 tỷ
Biệt thự Habana Island Novaworld song lập view sông 160-180m2 22 tỷ
200 – 220m2 26 tỷ
240m2 33 tỷ
Biệt thự Habana Island Novaworld song lập view biển 160-180m2 20 tỷ
200 – 220m2 22 tỷ
240m2 26 tỷ

Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo và giá bán biệt thự, shophouse của dự án Habana Island sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vì thế, để biết được giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ với Condotel Việt Nam thông qua số hotline 0949 893 893 (Phòng Kinh doanh).

bạn là một hòn đảo habana

II. Phương thức thanh toán khi mua Habana Island Novaworld

Khi mua biệt thự, shophouse tại Habana Island Novaworld, khách hàng sẽ được thanh toán theo 4 phương thức linh hoạt tùy theo điều kiện nguồn lực tài chính của từng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 40% giá trị của sản phẩm với mức lãi suất ưu đãi, thời gian vay lên đến 36 tháng kể từ thời điểm giải ngân.

Đối với những phương thức thanh toán bằng vốn tự có, khoản thanh toán của khách hàng sẽ được chia thành 14 đợt khác nhau và kéo dài đến năm 2024.

Ngoài ra, để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc trở thành chủ sở hữu của các sản phẩm tại Habana Island Novaworld Hồ Tràm, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

  • Khách hàng khi mua Habana Island sẽ được tặng gói nội thất trị giá 1.4 tỷ đồng.
  • Khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị sản phẩm cho đến khi thời điểm bàn giao nhà.
  • Khách hàng sẽ có cơ hội nhận được mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 8% giá trị sản phẩm.
  • Khách hàng Nova Loyalty sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 5%.

Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng quyết định sẽ mang đến những cam kết thuê lại cực kỳ hấp dẫn, với lợi nhuận lên tới 1.2 tỷ đồng/ căn trong khoảng thời gian 5 năm.

III. Những lý do nên mua dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm

1. Vị trí “kim cương” của dự án Habana Island

bạn là một hòn đảo habana

Dự án Habana Island có vị trí nằm ngay khu vực trung tâm của khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm đẳng cấp. Đây là nơi đang được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và sở hữu được một không gian sinh thái lý tưởng, từ đó mang đến nhiều tiềm năng vượt trội trong việc khai thác du lịch và nghỉ dưỡng cùng kinh doanh thương mại.

2. Mặt bằng của dự án Habana Island Hồ Tràm

bạn là một hòn đảo habana

Dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm sở hữu quy mô 20,4 hecta với hơn 400 sản phẩm bao gồm shophouse, biệt thự và Boutique Hotel đẳng cấp, cùng với đó là những tiện ích cực kỳ hấp dẫn.

3. Thiết kế của dự án Habana Island

Các sản phẩm thuộc Dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo hòa.

bạn là một hòn đảo habana

4. Chủ đầu tư của dự án Habana Island

Dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland. Đây là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm hoạt động phát triển và hơn 40 dự án lớn nhỏ khác nhau trên nhiều tỉnh thành trong nước. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của các sản phẩm thuộc Dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm.

Trên đây là những thông tin về giá bán dự án Habana Island Hồ Tràm, shophouse thuộc Dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm và các phương thức thanh toán dành cho khách hàng khi mua dự án. Condotel Việt Nam hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Dự án Habana Island Novaworld Hồ Tràm và góp phần giúp bạn quyết định được phương án đầu tư tối ưu và thông minh nhất cho mình.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893