Dự án Golden Peak Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng của chủ đầu tư công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Với vị trí thuận lợi và kiến trúc xây dựng độc đáo, đây là một dự án tiềm năng để đầu tư năm 2023 với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vậy giá bán dự án Golden Peak Nha Trang là bao nhiêu? Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.gia ban du an golden peak nha trang

I. Các thông tin chung về dự án Golden Peak

  • Tên của dự án: Golden Peak – 28E Nha Trang.
  • Chủ đầu tư dự án này là công Ty TNHH Đỉnh Vàng.
  • Đơn vị thực hiện thi công xây dựng: Takco.
  • Tổng diện tích đất: 2.1ha.
  • Tổng số căn hộ của dự án: 4000 căn hộ.
  • Diện tích mặt tiền Trần Phú: 180m.
  • Diện tích của Condotel là 40m2 và diện tích của căn hộ là 65m2.

II. Giá bán các căn hộ thuộc dự án Golden Peak Nha Trang

gia ban du an golden peak nha trangCác căn hộ thuộc dự án Golden Peak Nha Trang

Với những lợi thế về vị trí, thiết kế không gian nghỉ dưỡng và cơ hội đầu tư tốt, công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang đã ra thông báo chính thức về mức giá trần và giá sàn của các căn hộ thuộc dự án Golden Peak Nha Trang là: 40 – 45 triệu/m2.

Lưu ý: giá bán ở trên chỉ mang tính chất tham khảo vì nó có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, quý khách hàng nên liên hệ qua số hotline 0949 893 893 của Condotel Việt Nam để biết được thông tin chính xác nhất.

III. Các chính sách đầu tư ưu đãi – hấp dẫn

gia ban du an golden peak nha trangƯu đãi nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí mỗi năm tại các resort của chủ đầu tư dự án Golden Peak Nha Trang

1. Cam kết mức lợi nhuận hấp dẫn

  • Trong 5 năm đầu tiên, khách hàng sẽ nhận được mức lợi nhuận 8%.
  • Từ năm thứ 6 đến năm thứ 10, mỗi năm khách hàng sẽ nhận thêm 1% mức lợi nhuận.
  • Tổng cộng khách hàng sẽ được hưởng 70% mức lợi nhuận từ dự án.

2. Hỗ trợ chính sách vay vốn với lãi suất ưu đãi

Dự án này có liên kết với ngân hàng Vietcombank và Techcombank để hỗ trợ khách hàng vay vốn tối đa 70% giá trị của căn hộ với lãi suất 0% và thời hạn tối đa là 15 năm.

3. Miễn phí nghỉ dưỡng tại các resort của chủ đầu tư dự án

Khi sở hữu các căn hộ thuộc dự án Golden Peak Nha Trang, chủ sở hữu sẽ được tặng ngay 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm tại các resort của chủ đầu tư dự án.

4. Cam kết cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho chủ sở hữu

Sau khi ký kết hợp đồng và hoàn thành thủ tục pháp lý, khách hàng sẽ được cấp sổ đỏ chính chủ để đảm bảo quyền sở hữu căn hộ trong lâu dài.

Như vậy, với bài viết trên đây, Condotel Việt Nam hy vọng sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi hấp dẫn khi mua các căn hộ tại dự án Golden Peak Nha Trang. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm về dự án này, quý khách hàng có thể tham khảo tại website: condotelvietnam.com.vn hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ: 167 Nguyễn Phúc Nguyên, P.10, Quận 3, TP.HCM.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893