Dự án Tropicana Nha Trang là tổ hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn và căn hộ cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa với hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Đặc biệt, dự án còn được chủ đầu tư trang bị, xây dựng vô cùng bài bản, đầy đủ và hiện đại, hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng cực kỳ hấp dẫn tại thành phố biển Nha Trang. Vậy, chủ đầu tư Tropicana Nha Trang là công ty nào? Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

chu dau tu tropicana nha trang

I. Tổng quan về chủ đầu tư Tropicana Nha Trang

Dự án Tropicana (Beau Rivage) Nha Trang có chủ đầu tư là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang. Đây là công ty liên doanh giữa Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam và Công ty Du Lịch Khánh Hòa nhằm mục đích đầu tư, phát triển dự án bất động sản cao cấp tại thành phố biển Nha Trang.

Tropicana Nha Trang là khu phức hợp thương mại – giải trí – condotel cao cấp đầu tiên mà chủ đầu tư thực hiện trong lĩnh vực bất động sản. Do đó, công ty đã tập trung rất nhiều nguồn lực, tâm huyết để xây dựng, hoàn thiện dự án này. 

Ngoài ra, chủ đầu tư dự án còn hợp tác với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước để phát triển dự án, cụ thể như sau:

chu dau tu tropicana nha trangCác đơn vị tư vấn – quản lý – thi công của dự án Tropicana Nha Trang 

chu dau tu tropicana nha trangCác đơn vị tham gia dự án Tropicana Nha Trang 

Đơn vị quản lý & vận hành dự án: Wyndham

Được thành lập từ năm 1981, Wyndham Worldwide hiện là một trong những tập đoàn quản lý khách sạn, du lịch lớn nhất thế giới. Wyndham Worldwide sở hữu nhiều thương hiệu khách sạn danh tiếng cùng với đó là hệ thống trao đổi kỳ nghỉ với hơn 3,7 triệu thành viên tham gia và 915.000 sở hữu kỳ nghỉ (vacation owner) đẳng cấp trên toàn thế giới. 

Tính đến ngày 31/12/2017, Wyndham Worldwide đã có đến hơn 8.400 cơ sở lưu trú (Hotel & resort), 728.200 phòng và phân bố trên 79 quốc gia, 6 lục địa trên toàn cầu. 

Hiện nay, Wyndham đang là tập đoàn có số lượng phòng lớn nhất trên toàn cầu. Tập đoàn sở hữu hệ thống trao đổi kỳ nghỉ RCI với hơn 4.300 điểm đến trên 100 quốc gia. Đây là một phần của Wyndham Destination Network và thuộc thương hiệu Wyndham Worldwide.

Wyndham Worldwide đã chính thức ký kết hợp tác với Tropicana Nha Trang với vai trò là đơn vị quản lý và vận hành dự án. Đây là dự án đầu tiên mà tập đoàn Wyndham ký kết hợp tác quản lý & vận hành tại Nha Trang.

chu dau tu tropicana nha trangDự án Tropicana Nha Trang được quản lý và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Worldwide

II. Thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang

1. Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Tên doanh nghiệp Công Ty TN hữu hạn Miền Nhiệt Đới Nha Trang
Tên giao dịch TROPICANA
Mã số thuế 4201469800
Ngày cấp giấy phép 20/4/2012
Tình trạng hoạt động Đang hoạt động
Địa chỉ trụ sở 40 Trần Phú, P. Lộc Thọ, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
ĐDPL Trần Xuân Toàn
Ngành nghề kinh doanh Môi giới, tư vấn, đấu giá BĐS và đấu giá quyền sử dụng đất

Công ty TNHH Nhiệt Đới Nha Trang được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 4201469800 ngày 20/04/2012 do Sở KHĐT tỉnh Khánh Hòa cấp. Theo đó, về mặt pháp lý, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang là công ty liên doanh và được hỗ trợ bởi Công ty Toàn Hải Nam và Công ty Du lịch Khánh Hòa. 

Công ty hoạt động chính trong các lĩnh vực bất động sản, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, hoạt động vui chơi giải trí, điều hành các tour du lịch, vận tải hành khách ven biển, viễn dương và đường thủy nội địa. 

Theo giấy chứng nhận đầu tư số 37121000404 ngày 18/12/2012 bởi UBND tỉnh Khánh Hòa, Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang đã chi số vốn lên tới 200 triệu USD cho dự án Tropicana Nha Trang.

2. Công ty TNHH đầu tư và phát triển Toàn Hải Nam

Tên doanh nghiệp  Công ty TN hữu hạn đầu tư và phát triển Toàn Hải Nam
Tên giao dịch TOAN HAI NAM INVESTMENT AND DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
Mã số thuế 0309479934
Ngày cấp giấy phép 01/10/2009
Ngày hoạt động 01/07/2010
Địa chỉ 19 Tôn Thất Tùng, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Giám đốc Trần Xuân Toàn

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Toàn Hải Nam là công ty chuyên đầu tư xây dựng với thâm niên hoạt động được hơn 20 năm. Công ty hiện đang nắm giữ cổ phần chi phối rất nhiều dự án bất động sản đã và đang triển khai trên các khu đất vàng ở Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc. 

Đặc biệt, công ty Toàn Hải Nam cũng là nhà tài trợ chính cho cuộc thi nữ hoàng biển ở Nha Trang tổ chức vào ngày 10/06 vừa qua.

chu dau tu tropicana nha trangDự án Tropicana Nha Trang có chủ đầu tư là Công ty TNHH Miền Nhiệt Đới Nha Trang

Trên đây là nội dung chia sẻ về chủ đầu tư dự án Tropicana Nha Trang được Condotel Việt Nam tổng hợp đầy đủ và mới nhất. Hy vọng những bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Nếu vẫn còn thắc mắc nào về dự án Tropicana Nha Trang, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website: condotelvietnam.com.vn hoặc gọi điện đến số hotline 0949 893 893 để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893