Swisstouches La Luna resort Nha Trang là một trong những dự án về dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và hiện đại tọa lạc tại trung tâm thành phố Nha Trang. Đây là dự án đầy ấn tượng của tập đoàn Marina Hotel.JSC. 

Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu những thông tin liên quan mới nhất về chủ đầu tư Swisstouches La Luna và các thông tin liên quan thông qua bài viết dưới đây.

chu dau tu swisstouches la luna

1. Thông tin về chủ đầu tư dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

Marina Hotel.JSC sở hữu thế mạnh của một doanh nghiệp mang trong mình tiềm lực về phát triển tài chính, kinh tế, đa ngành nghề, đáp ứng việc chuyển đổi, đổi mới phù hợp với những nhu cầu cao của đời sống hiện đại.

Chúng ta có thể nhìn qua một vài dự án của doanh nghiệp Marina Hotel.JSC đã xây dựng và đi vào hoạt động trong lĩnh vực du lịch, khách sạn, nghỉ dưỡng như: Khu cao ốc Peridot (HCM), Địa điểm khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng Điện Lực (TP Ninh Thuận), Dự án công viên nước tại Cần Thơ, KDC cao cấp Hoàng Tâm 1 tại TP. Cà Mau,…

Nổi tiếng hơn cả, dự án Marina Hotel đã được UBND tỉnh Khánh Hòa chọn làm nơi thực hiện các công trình của địa phương, tiêu biểu như dự án nâng cấp và mở rộng làn đường Mai Xuân Thưởng. Đây là các dự án nhằm phục vụ cho dân cư, góp phần trong quá trình phát triển cơ sở vật chất – hạ tầng của thành phố cũng như nâng cao chất lượng đời sống cho cư dân khu vực.

chu dau tu swisstouches la luna

2. Những nền móng cho sự khởi đầu mới của dự án SwissTouches LaLuna Nha Trang

Kể từ năm 2015, Marina Hotel.JSC đã được giới truyền thông biết đến như là chủ đầu tư của dự án cao cấp Swisstouches LaLuna. Ông Lã Quang Bình (Chủ tịch của Marina Hotel) cho biết: Swisstouches LaLuna Nha Trang chính là tiền đề của việc phát triển vươn xa hơn nữa của Marina, đây cũng là cơ sở quan trọng để doanh nghiệp phát triển thành tập đoàn Bất Động Sản mang tầm cỡ quốc tế.

Ông Quang Bình còn nhấn mạnh thêm: “Theo lộ trình phát triển với tầm nhìn chiến lược của Công ty, chúng tôi đã quyết định hợp tác với thương hiệu uy tín của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts để vận dụng những kinh nghiệm vận hành và quản lý lâu năm của thương hiệu này đảm bảo duy trì những tiêu chuẩn khắt khe của dịch vụ 5 sao, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, giúp công suất phòng luôn ở mức cao và thương hiệu này sẽ đi cùng với chúng tôi khắp đất nước Việt Nam và Đông Nam Á với 20.000 phòng cung cấp ra thị trường”.

Một bài toán khó mà Marina Hotel.JSC đặt ra là làm thế nào để dự án Swisstouches LaLuna Resort có thể trở thành điểm đến của khách du lịch mỗi khi ghé thăm Nha Trang, hơn nữa còn phải vươn lên trở thành biểu tượng mới nổi của thành phố. Điều này vừa là kỳ vọng vừa trở thành thách thức của các doanh nghiệp chịu trách nhiệm thiết kế, thi công cũng như các nhà thầu giàu kinh nghiệm.

“Chúng tôi không bán condotel cho khách hàng, chúng tôi hợp tác với họ để cùng phát triển” – ông Bình nhấn mạnh. 

Ngoài ra, ông Bình còn khẳng định thêm: “Hiện tại, Swisstouches La Luna Resort có đầy đủ về pháp lý tại thị trường Nha Trang. Với những chính sách cam kết lợi nhuận neo theo tỷ giá USD, hỗ trợ vốn vay, bảo lãnh ngân hàng, chính sách đêm nghỉ miễn phí, chúng tôi khẳng định sẽ hiện thực hóa cam kết, giúp khách hàng đầu tư ổn định và an toàn thông qua dự án Swisstouches La Luna Resort”

Chủ đầu tư chính của Marina Hotel.JSC cam kết sẽ đặt chất lượng của công trình xây dựng lên hàng đầu, đảm bảo thi công đúng tiến độ để hoàn thành và bàn giao dự án đến tay khách hàng trong quý IV năm 2019.

Dự án Swisstouches La Luna Resort Nha Trang hứa hẹn sẽ đem đến những tiềm năng cho sự vươn xa và phát triển của Marina Hotel.JSC.

 

3. Kế hoạch đưa dự án, tập đoàn vươn xa hơn nữa

Sở hữu nhiều kế hoạch và chiến lược kinh doanh đúng đắn, dài hạn, Marina Hotel.JSC đang xây dựng nên một sân chơi lớn mạnh cho mình. 

Chủ tịch Lã Quang Bình còn kỳ vọng sẽ đưa tên tuổi của mình vượt khỏi giới hạn Việt Nam và vươn xa đến thị trường quốc tế. Trọng điểm và là quyết tâm tham vọng đầu tiên chính là kế hoạch xây dựng hơn 20 nghìn phòng khách sạn tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung để trở thành tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực bất động sản du lịch của khu vực.

chu dau tu swisstouches la lunaLễ ra mắt dự án cao cấp Swisstouches La Luna Nha Trang của Marina Hotel.JSC.

“Điểm tạo sự khác biệt khi chúng tôi quyết định chọn Swisstouches Hotels & Resorts để đi đường dài trên chiến lược phát triển chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao là bởi họ sở hữu một mô hình đào tạo nghề nằm trong Top 10 thế giới – Học viện đào tạo quản lý khách sạn HTMi. Swisstouches sẽ cùng Marina Hotel.JSC đào tạo ra những thế hệ kế cận chuyên nghiệp, đủ năng lực và trình độ đáp ứng được những chuẩn mực 5 sao và hơn hết giúp cho ngành khách sạn, dịch vụ của Việt Nam có tên tuổi trên bản đồ thế giới”, chủ tịch Lã Quang Bình đặc biệt nhấn mạnh. 

Một điều rõ ràng là tập đoàn Swisstouches Hotels and Resorts – đối tác chiến lược trọng yếu của Marina Hotel.JSC hiện đang quản lý và điều hành Học viện Quản lý Du lịch và Khách sạn HTMi tọa lạc tại đất nước Thụy Sĩ – một những cái nôi đào tạo nên nguồn nhân lực dành riêng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như Sheraton, Intercontinental,…

Sự kết hợp với tập đoàn Swisstouches Hotels and Resorts sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe trong kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao, qua đó có thể đảm bảo được sự hài lòng cũng như giữ chân được các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, điều này còn đảm bảo tỷ lệ đặt phòng được duy trì ở mức độ cao, đem về một nguồn lợi nhuận khổng lồ và bền vững cho các chuỗi nhà hàng khách sạn của Marina Hotel.JSC.

Có trong tay những bước đi chắc chắn cùng việc đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, doanh nghiệp Marina Hotel.JSC có đầy đủ tiềm năng để trở thành một trong những tên tuổi đứng trong top đầu lĩnh vực bất động sản du lịch cũng như xây dựng.

Việc đưa thương hiệu vươn ra khỏi đất nước là điều không hề dễ dàng, tuy nhiên, với lòng khát khao cũng như các hoài bão, mục tiêu rõ ràng, chúng ta có thể tin rằng tên tuổi Marina Hotel.JSC một ngày nào đó sẽ có mặt trên thị trường quốc tế.

Như vậy, qua bài viết trên, Condotel Việt Nam đã chia sẻ đến bạn đọc những thông tin cần thiết và đầy đủ về chủ đầu tư của dự án cao cấp Swisstouches LaLuna Nha Trang. Để có thể tham khảo thêm những dịch vụ du lịch hấp dẫn, bạn có thể truy cập website condotelvietnam.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến hotline 0949 893 893 để được chuyên viên tư vấn.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893