Với vị trí đắc địa bên cạnh bờ biển Nha Trang xinh đẹp cùng với thiết kế độc đáo, dự án bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Vậy, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang là ai? Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

chu dau tu du an scenia bay nha trang

Chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang – Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai

>> Tiện ích condotel Scenia Bay Nha Trang: Sang trọng & Cao cấp

1. Giới thiệu chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang

Chủ đầu tư của dự án Scenia Bay Nha TrangCông ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai. Được thành lập từ năm 1999 tại Lào Cai, sau 23 năm xây dựng và phát triển, Nam Tiến Lào Cai luôn dẫn đầu và ảnh hưởng tích cực trong khối doanh nghiệp tại tỉnh Lào Cai. 

Công ty đã được tỉnh Lào Cai giao thi công xây dựng nhiều công trình trọng điểm như: công trình đường đại lộ Trần Hưng Đạo, công trình kè sông Hồng, đường quốc lộ 4D, quốc lộ 4E,… Ngoài ra, công ty còn đạt một số thành công nhất định trong các dự án bất động sản tại Lào Cai như: dự án Tiểu khu đô thị số 5, Tiểu khu đô thị số 3, Tiểu khu đô thị số 1,…

>> [Cập nhật] Mặt bằng Scenia Bay Nha Trang – Thiết kế độc đáo

2. Sơ lược quá trình hành trình và phát triển của chủ đầu tư Scenia Bay

– Năm 2004, công ty Nam Tiến Lào Cai trở thành chủ đầu tư các dự án Tiểu khu đô thị thuộc Khu đô thị mới Lào Cai – Cam Đường. Cụ thể:

+ Tiểu khu số 1 có diện tích quy hoạch 32,5 ha với 615 căn nhà liền kề và 60 biệt thự.

+ Tiểu khu số 3 có diện tích 37,7 ha với 450 nhà liền kề và 140 biệt thự.

+ Tiểu khu số 5 có diện tích 58 ha với 823 căn liền kề và 44 biệt thự.

Trong năm này, công ty cũng đã đầu tư các dự án thuộc lĩnh vực xây dựng như nhà máy sản xuất ống cống ly tâm dự ứng lực và ống thép chịu lực, dây chuyền nghiền xi măng, dây chuyền khai thác và nghiền đá xây dựng,… Với các khoản lợi nhuận thu được từ hoạt động xây dựng, Nam Tiến Lào Cai đã tái đầu tư để mở rộng hoạt động kinh doanh, lấn sang các mảng sản xuất vật liệu, hóa chất và đầu tư thủy điện.

chu dau tu du an scenia bay nha trang

Lễ ký kết hợp tác quản lý và điều hành dự án Scenia Bay Nha Trang giữa Nam Tiến Lào Cai và Invision Hospitality

– Năm 2005, công ty tiếp tục tạo được điểm nhấn đáng chú ý nhất khi đầu tư xây dựng thành và hoàn thành cụm nhà máy Thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, gồm các nhà máy: Ngòi Xan I, Ngòi Xan II, Sùng Vui, Vạn Hồ và Trung Hồ với tổng công suất lắp máy lên đến 49,5MW. Các dự án này đều nhanh chóng phát huy hiệu quả.

– Năm 2007, công ty đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư xây dựng & thương mại Nam Tiến.

– Năm 2010 đổi tên thành Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai.

– Năm 2014, công ty đầu tư dự án nhà máy phốt pho vàng với công suất 9.800 tấn/năm và dự án đã mang lại doanh thu hàng năm đạt trên 600 tỷ đồng. Công ty cũng đầu tư dây chuyền sản xuất Axit phosphoric với công suất 70.000 tấn/năm tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, Bảo Thắng, Lào Cai. Các dự án mà công ty đầu tư và thực hiện đều đã đi vào hoạt động, góp phần phát triển thành phố Lào Cai ngày càng vững mạnh.

– Năm 2017 triển khai dự án bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang. Đây là dự án đã góp phần tạo nên tên tuổi cho Nam Tiến Lào Cai.

chu dau tu du an scenia bay nha trang

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang do Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư

– Đến thời điểm hiện tại, Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã có gần 900 công nhân viên, vốn điều lệ trên 500 tỷ đồng và doanh thu hàng năm đạt khoảng trên 1.200 tỷ đồng, nộp Ngân sách nhà nước hàng năm trên 60 tỷ đồng.

Như vậy, bài viết này Condotel Việt Nam đã cung cấp đầy đủ thông tin về chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang. Với tiềm lực tài chính vững mạnh và uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư vào các dự án do Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai làm chủ đầu tư, trong đó có dự án Scenia Bay Nha Trang.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893