Vicoland Group là tập đoàn nổi tiếng và uy tín trong hoạt động kinh doanh bất động sản và xây dựng, chứng minh thực lực của mình qua hàng loạt các dự án lớn và đẳng cấp. Với phương châm “giá trị Việt ở lại với người Việt” Vicoland Group cho ra đời dự án Risemount Apartment Đà Nẵng đem đến trải nghiệm sang trọng và hiện đại bật nhất trong lòng trung tâm thành phố.

chu dau tu risemount apartment da nang

I. Chủ đầu tư Risemount Apartment Đà Nẵng – Tập Đoàn Vicoland

Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng và phát triển Vicoland xuất phát từ tiền thân là Công ty cổ phần tài chính Vincon, được thành lập chính thức và ngày 05/06/2007. Chuyên về các lĩnh vực kinh doanh tư vấn bất động sản; Kinh doanh khách sạn, Resort và du lịch; Thiết lập và quản lý dự án đầu tư; Xây dựng thi công các công trình giao thông thủy lợi, công trình dân dụng và công nghiệp, toà nhà, khu chung cư  và dịch vụ tự vấn có liên quan,…

chu dau tu risemount apartment da nang

Trên cơ sở kết nối các ý tưởng kinh doanh thời đại số và thế mạnh riêng rẽ của các thành viên sáng lập, đồng thời kết hợp với bề dày kinh nghiệm đầu tư và quản lý cùng nguồn lực tài chính vững chắc. Tất cả những yếu tố đó hội tụ lại góp phần tạo nên một Vicoland Group thành công như ngày nay và là bệ phóng cho sự phát triển bền vững của công ty trong tương lai.

1. Sứ mệnh

Với phương châm kinh doanh: “Săn cơ hội – đón thành công”. Tập đoàn Vicoland đã và đang mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư những sản phẩm, dự án giá trị cao. 

 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc năng động, khuyến khích sáng tạo và chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội phát triển tốt nhất cho tất cả nhân viên.
 • Đối với thị trường: Các sản phẩm và dịch vụ BĐS luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, không ngừng cải tiến và sản tạo để thỏa mãn nhu cầu khách hàng.
 • Đối với xã hội: Thể hiện tình thần trách nhiệm cao với xã hội đóng góp tích cực vào các hoạt động vì môi trường và cộng đồng.
 • Đối với cổ đông: Đảm bảo tỷ suất sinh lời và độ an toàn cho cổ đông, tạo ra một mối quan hệ lâu dài bền vững.  

2. Giá trị cốt lõi

 • Đề cao tinh thần trách nhiệm, hiệu suất và hiệu quả làm việc.
 • Luôn xem khách hàng là trung tâm, xây dựng mối quan hệ bền vững
 • Tiêu chí chất lượng và đẳng cấp được đặt lên hàng đầu.
 • Luôn tuân thủ pháp luật và kỉ luật.
 • Biết rõ năng lực của mình, chỉ đảm nhận dự án khi có khả năng thực hiện.
 • Xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn tiên phong và niềm tự hào giá trị cốt lõi trí tuệ, bản lĩnh Việt.
 • Tinh thần đoàn kết tập thể, giao tiếp nhân văn và coi trong sự trung thành.

3. Lĩnh vực hoạt động

 • Kinh doanh dịch vụ 
 • Đầu tư lĩnh vực bất động sản.
 • Đầu tư lĩnh vực giáo dục.
 • Đầu tư lĩnh vực du lịch, khách sạn, resort.

II. Thương Hiệu Nghỉ Dưỡng Risemount

chu dau tu risemount apartment da nangVicoland Group ra mắt chuỗi thương hiệu Risemount bao gồm lĩnh vực về bất động sản, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên dành cho người Việt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cụm từ tiếng anh “River – Sea – Mountain” Risemount mang đậm bản sắc văn hóa Việt khẳng định vị thế của du lịch Việt Nam trên trường quốc tế.

Thiết kế của chuỗi sản phẩm Risemount bao gồm Risemount Premier Resort Đà Nẵng lấy cảm hứng từ nét đẹp của quần đảo Santorini- Hy Lạp, khu nghỉ dưỡng Risemount Luxury Beach Lăng Cô đậm chất Địa Trung Hải – Ý, khu phức hợp Risemount Apartment Đà Nẵng mang phong cách Nhật Bản và Risemount Hotel Quảng Bình…Tất cả đều được vận hành bởi đội ngũ nhân lực trình độ cao, đầy sức sáng tạo cùng đội ngũ những kiến trúc sư nổi tiếng đem đến cho bạn sự trải nghiệm thú vị, thời gian nghỉ dưỡng trọn vẹn sang trọng chuẩn quốc tế. Với định hướng phát triển bền vững thông qua hợp tác và trao đổi công nghệ với các đối tác quốc tế hứa hẹn trong tương lai công ty sẽ có dự án tiềm năng. 

chu dau tu risemount apartment da nangVicoland Group hợp tác với tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới Extell Hoa Kỳ

Condotel Việt Nam là trang thông tin về các dự án nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu tại Việt Nam tại Việt Nam. Bài viết trên đã cung cấp thông tin chi tiết về chủ đầu tư Risemount Apartment Đà Nẵng. Để biết thêm thông tin về dự án bạn vui lòng truy cập vào Website: condotelvietnam.com.vn hoặc Hotline: 0949 893 893 (Phòng Kinh doanh) để được giải đáp các thắc mắc.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893