Ixora Hồ Tràm by Fushion là dự án triệu đô trực thuộc Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm HTP đã được Chính Phủ cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư và xây dựng. 

Có thể thấy, Ixora Hồ Tràm by Fusion là dự án được Condotel Việt Nam đánh giá là tiện ích triệu đô sẵn có giúp gia tăng giá trị đầu tư, là cơ hội xứng tầm cho các nhà đầu tư tinh nhạy. Điều gì khiến dự án này có sức hút lớn đến vậy? Hôm nay, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin khách quan về dự án khu nghỉ dưỡng hạng sang này để bạn có cái nhìn chính xác nhất.

I. Chủ đầu tư của dự án Ixora Hồ Tràm là ai?

du an ixora ho tramTọa lạc trên khu đất rộng 164 ha thuộc Bà Rịa, Tp. Vũng Tàu, Hồ Tràm Strip hiện đang là khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế được đầu tư và phát triển bởi Ho Tram Project Company Ltd (HTP). Đây là một công ty con thuộc quyền sử hữu hoàn toàn 100% vốn của Asian Coast Development Ltd (ACDL) – một công ty quốc tế chuyên phát triển các dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp. 

Hiện tại, Ho Tram Strip đang được chủ đầu tư triển khai phát triển theo nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên của dự án là InterContinental Grand Ho Tram, bao gồm một khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp. Và sắp tới đây là Holiday Inn Resort Ho Tram Beach. 

Bên cạnh đó, vào tháng 10 năm 2014, The Bluffs – sân golf do huyền thoại Greg Norman thiết kế đã được đưa vào hoạt động. Năm 2015, sân golf được vinh danh là “World’s Best New Golf Course” đồng thời, tạp chí Golf Digest cũng đã xếp hạng The Bluffs thứ 35 trong top 100 sân golf tuyệt vời nhất thế giới hiện nay. 

ACDL & HTP được đầu tư và quản lí bởi công ty Lodgis Hospitality – liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân hàng đầu thế giới Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư hàng đầu Việt Nam VinaCapital. 

II. Những hình ảnh của dự án Ixora Hồ Tràm 

du an ixora ho tramDưới căn hộ là hồ bơi rộng lớn, đẹp đẽ phục vụ cho trẻ em, người dân tốt nhất

du an ixora ho tramCăn hộ được trang hoàng theo kiểu cách nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần hiện đại

du an ixora ho tramCách thiết kế nội thất nhà hàng mang vẻ cổ điển, sang trọng 

du an ixora ho tramHướng nhìn ra biển cực đẹp từ góc độ căn hộ

III. Dự án trực thuộc Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm HTP

Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm (HTP) là công ty con thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của ACDL, đơn vị phát triển Hồ Tràm Strip – cụm quần thể nghỉ dưỡng phức hợp được phát triển theo nhiều tiến trình đầu tiên tại Việt Nam. Công ty đã được Chính Phủ Việt Nam cấp Giấy Chứng nhận Đầu tư xây dựng dự án Hồ Tràm Strip, cụm 5 khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp quy mô lớn đầu tiên tại Việt Nam.

1. Dự án Ixora Hồ Tràm

Tổng quan về dự án:

du an ixora ho tramIxora Hồ Tràm là một dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp tọa lạc bên bãi biển Hồ Tràm, chủ đầu tư ixora hồ tràm là Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm (HTP) làm chủ đầu tư và triển khai xây dựng với quy mô gồm 1 tháp condotel với 164 căn và 44 căn biệt thự biển.

Vị trí dự án Ixora Hồ Tràm:

Dự án Ixora Hồ Tràm cách Tp.HCM khoảng 120km, nằm trong khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển Hồ Tràm Strip tại địa phận xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

du an ixora ho tramVị trí của dự án Ixora Hồ Tràm trên bản đồ 

Hướng thiết kế dự án Ixora Hồ Tràm:

Dự án có quy mô khá lớn với 5.6 ha, được chia làm 2 phân khu gồm: Biệt thự biển và Condotel, tất cả đều được thiết kế hướng ra biển Hồ Tràm. 

Tòa tháp condotel cao 12 tầng sẽ cung cấp ra thị trường 164 căn hộ có diện tích từ 49 – 138m2 gồm 1 – 2 phòng ngủ, cụ thể:

  • 130 căn hộ condotel tiêu chuẩn
  • 8 căn penthouse
  • 10 căn hộ tiêu chuẩn có hồ bơi riêng tại tầng trệt
  • 14 căn góc có bể sục Jacuzzi
  • 2 căn góc có hồ bơi riêng tại tầng trệt

Khu biệt thự Ixora Hồ Tràm có tổng cộng 46 căn biệt thự có diện tích đất từ 229m2 – 486m2, đều sở hữu hồ bơi và sân vườn riêng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tận dụng được lối thiết kế độc đáo với độ cho phép tạo điều kiện cho các căn hộ đều có view hướng ra biển Hồ Tràm.

du an ixora ho tramMặt bằng tòa tháp căn hộ condotel của dự án Ixora Hồ Tràm 

du an ixora ho tramPhối cảnh tòa condotel của dự án Ixora Hồ Tràm

du an ixora ho tramPhối cảnh mẫu biệt thự dự án Ixora Hồ Tràm

2. Dự án Hồ Tràm Strip

Tổng quan về dự án:

Khu phức hợp Hồ Tràm Strip là khu tọa lạc nằm trên vùng diện tích hơn 164 ha, có bãi biển trải dài hơn 2km tại Vũng Tàu. Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm đã đăng ký đầu tư dự án này với số vốn 4,2 tỉ đô la Mỹ.

du an ixora ho tramTổng thể dự án Hồ Tràm Strip hướng từ trên xuống

Vị trí dự án Hồ Tràm Strip:

Được biết đến là một trong những tổ hợp nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam, The Grand Ho Tram Strip cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120 km về hướng Đông tương ứng với hai tiếng rưỡi di chuyển.

du an ixora ho tramVị trí dự án Hồ Tràm Strip

Hướng thiết kế dự án Hồ Tràm Strip: 

Dự án Hồ Tràm Strip sẽ bao gồm các khu nghỉ dưỡng phức hợp có quy mô cực lớn tại Việt Nam, được chia làm 2 dự án khác nhau.

du an ixora ho tramSơ đồ tổng thể dự án Hồ Tràm Strip

Dự án cho cụm du lịch phức hợp lớn nhất Việt Nam được thiết kế gồm 1.100 phòng khách sạn năm sao, trung tâm trò chơi giải trí có thưởng đẳng cấp thế giới và trung tâm hội nghị được trang bị công nghệ hiện đại. Tòa tháp 541 phòng đầu tiên sẽ bắt đầu đón chính thức đón khách vào tháng 7 năm 2013. Đến năm 2015, tòa tháp thứ hai sẽ dự kiến khai trương với 559 phòng.

du an ixora ho tramSơ đồ chi tiết khu dự án Hồ Tràm Strip

Khu nghỉ dưỡng phức hợp thứ hai sẽ do Pinnacle Entertainment Group điều xây dựng và điều hành.

Bên cạnh đó, ba khu nghỉ dưỡng phức hợp năm sao khác cũng sẽ được xây dựng tại Hồ Tràm Strip trong giai đoạn tiếp theo.  

du an ixora ho tramHình ảnh thực tế dự án Hồ Tràm Strip

Hồ Tràm Strip sau khi hoàn thành sẽ gồm có:

  • The Grand – Hồ Tràm Strip, khu nghỉ dưỡng phức hợp có tất cả 1100 phòng khách sạn năm sao
  • The Bluffs, sân golf chuẩn quốc tế do Greg Norman – tay golf huyền thoại thiết kế 
  • Pinnacle Entertainment Group sẽ điều hành khu nghỉ dưỡng phức hợp thứ hai 
  • Có thêm ba khu nghỉ dưỡng phức hợp năm sao khác

du an ixora ho tramTổng thể mặt bằng sân golf của dự án Hồ Tràm Strip

IV. Giải mã sức hút của dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion

Ngày 24/04/2021, Ixora Ho Tram By Fusion được xem là một trong những dự án được đông đảo các nhà đầu tư săn lùng với 100% condotel đã chính thức ra mắt tại khách sạn The Grand Ho Tram. Tại sao Ixora Ho Tram By Fusion lại có sức ảnh hưởng lớn như vậy?

1. Thuộc quần thể khu phức hợp nghỉ dưỡng có quy mô lớn

Ho Tram Strip với dự án thành phần mới nhất gần đây là Ixora Ho Tram by Fusion, đang được đầu tư và phát triển bởi Ho Tram Project Company Ltd – công ty con của Asian Coast Development. 

Đặc biệt, Lodgis Hospitality – liên doanh giữa Quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân Warburg Pincus và Công ty quản lý đầu tư VinaCapital đã quy tụ một đội ngũ chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới để phát triển và xây dựng dự án Ixora Ho Tram by Fusion. 

Với nhiều tâm huyết và kinh nghiệm, giá trị và chất lượng của dự án này như được nâng lên một tầm cao mới, trở thành công trình mang tính biểu tượng cho cả một khu vực. Từ đó, dự án được mong đợi sẽ trở thành điểm đến của nhiều du khách trên toàn cầu.

2. Tiện ích, tính năng triệu đô sẵn có

Như đã nói, Ixora Ho Tram by Fusion sở hữu hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ  từ khu phức hợp Ho Tram Strip, có giá trị lên đến hàng trăm triệu USD. Việc nằm trong quần thể khu phức hợp quy mô đẳng cấp hàng đầu có thể thúc đẩy giá trị của các ngôi biệt thự Ixora Ho Tram by Fusion tăng mạnh trong tương lai, từ đó dễ dàng được khai thác vận hành cho thuê với giá tốt. 

Hơn nữa, dự án còn có những dịch vụ second home đẳng cấp quốc tế nhằm mục đích tiếp đãi đối tác hoặc để thư giãn, nghỉ dưỡng vào mỗi dịp cuối tuần. 

Một điều đáng chú ý, Ixora Ho Tram by Fusion nằm trong quần thể khu phức hợp khác với các dự án đơn lẻ trên thị trường chỉ cung cấp tiện ích trong giới hạn của một dự án riêng biệt, đây là điểm mà các nhà đầu tư tinh nhạy sẽ biết nắm bắt và lựa chọn đầu tư. 

3. Thu được lợi ích từ hạ tầng

Được bao phủ bởi rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu, Ixora Ho Tram by Fusion thực sự là một khu tọa lạc lí tưởng với vị thế một bên là rừng, một bên là biển. Chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 50 phút đi xe, Ixora Ho Tram by Fusion trở thành điểm đến cực thuận tiện, dễ dàng.

Bên cạnh đó, dự án còn thu được lợi ích từ hệ thống hạ tầng giao thông mang tầm quốc gia đã, đang và sẽ được triển khai tiến hành bao gồm: các tuyến đường cao tốc, hệ thống cầu cảng, đường sắt và sân bay bên cạnh tuyến đường Vũng Tàu – Xuyên Mộc.

Sự hình thành tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và sân bay Quốc tế Long Thành trong tương lai sẽ khiến giá trị của Ixora Ho Tram by Fusion nhanh chóng tăng mạnh. Bên cạnh đó, nhu cầu sở hữu các ngôi biệt thự ven biển lại ngày càng tăng cao, nếu không tinh ý bạn sẽ bỏ lỡ một bất động sản nghỉ dưỡng chất lượng và khan hiếm như Ixora Ho Tram by Fusion. 

4. Biệt thự ven biển phiên bản giới hạn đang được bàn giao hoàn thiện

So với các dự án trên thị trường, Ixora Ho Tram by Fusion được bàn giao hoàn thiện chính thức với chất lượng chuẩn quốc tế. Dự án này sẽ được thương hiệu vận hành đẳng cấp Fusion Hotels & Resorts thực hiện chỉn chu, chăm sóc tỉ mẩn trong từng chi tiết giúp các chủ nhân tương lai tiết kiệm được cả thời gian và công sức.

Khách hàng sở hữu có thể sử dụng sản phẩm biệt thự thường trực, dùng để nghỉ dưỡng quanh năm hoặc vận hành cho thuê chia sẻ lợi nhuận 70% tùy ý. Đặc biệt hơn, khách hàng sẽ được tặng một gói Golf Membership của The Bluffs Golf Course như món quà cảm ơn từ chủ đầu tư. 

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những chia sẻ mới nhất về dự án, Condotel Việt Nam hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích về Ixora Hồ Tràm. Nếu bạn quan tâm đến dự án này, bạn có thể truy cập vào website condotelvietnam.com.vn để nắm bắt những thông tin chính xác hay liên hệ qua số hotline 0949 893 893 (phòng kinh doanh) để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893