Giới thiệu thông tin dự án L’Alyana Senses Phú Quốc – một dự án tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp với quy mô lớn tại Bãi Ông Lang của chủ đầu tư Sovico Group.

Dự án bất động sản cao cấp L’Alyana Senses World tại Phú Quốc vừa chính thức ra mắt vào tháng 12 năm nay và đã trở thành một trong những dự án thu hút nhiều sự chú ý của người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy thì chủ đầu của dự án L’Alyana Senses World Phú Quốc là ai? Điều gì làm cho dự án này trở nên nổi bật? Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu những thông tin thú vị này ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

chu-dau-tu-du-an-lalyana-senses-world-phu-quocMặt bằng tổng thể của dự án L’alyana Senses World Phú Quốc

1. Thông tin chủ đầu tư của dự án L’alyana Senses World Phú Quốc

Dự án bất động sản cao cấp L’Alyana Senses World tại Phú Quốc có quy mô lên đến 205ha. Dự án này do công ty địa ốc Phú Long – Công ty con của tập đoàn Sovico Holdings làm chủ đầu tư. Phú Long là công ty bất động sản sở hữu nhiều dự án đầu tư có quy mô lớn nhỏ trên phạm vi cả nước.

Ở TP Hồ Chí Minh, công ty địa ốc Phú Long đã có dự án Dragon Riverside City với quy mô 3.1ha nằm tại quận 5; dự án Dragon City với quy mô 6.3ha tại Nhà Bè và dự án Dragon Village có quy mô 21ha tại quận 9.

Bên cạnh đó, ở thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Trung, công ty địa ốc Phú Long còn được biết đến như là chủ đầu tư của các dự án nổi tiếng như: Furama Resort (TP. Nha Trang), Republic Plaza (Cộng Hòa Garden), Ariyana Condotel (TP. Đà Nẵng), Ana Mandara (TP. Nha Trang),…

Chủ đầu tư địa ốc Phú Long còn đầu tư vào thị trường tài chính với công ty tài chính HD Saigon và ngân hàng HDbank. Hơn nữa, tập đoàn Sovico Holding còn là cổ đông lớn sáng lập ra hãng máy bay Vietjet Airline.

2. Thông tin chi tiết của dự án cao cấp L’Alyana Senses World Phú Quốc

chu dau tu du an lalyana senses world phu quocCác tiện ích nổi bật tại khu nghỉ dưỡng L’Alyana Sense World như:  nhà phố thương mại, khu bảo tồn thiên nhiên, vui chơi giải trí, mua sắm, khách sạn condotel,…

Sau đây là những thông tin chi tiết về dự án bất động sản cao cấp L’Alyana Senses World mà bạn có thể tham khảo:

Vị trí:  Tọa lạc tại Bãi Ông Lang, ấp Ông Lang, xã Cửa Dương, H.Phú Quốc, Kiên Giang.
Tên đầy đủ của dự án Dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp L’Alyana Senses World.
Chủ đầu tư chính của dự án Công ty địa ốc Phú Long – trực thuộc Sovico Holdings.
Quy mô của dự án Dự án nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World có quy mô lên đến 219ha.
Chức năng chính của L’Alyana Senses World Đây là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp gồm các tiện nghi như: nhà phố thương mại, khu bảo tồn thiên nhiên, vui chơi giải trí, mua sắm, khách sạn condotel,…
Thời gian khởi công chính thức L’Alyana Senses World khởi công vào quý 1/2020.

Như vậy, bài viết trên của Condotel Việt Nam đã chia sẻ những thông tin chi tiết về dự án bất động sản L’Alyana Senses World đến với bạn đọc. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin cần thiết cho bản thân về dự án này. 

Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin về các dự án nghỉ dưỡng tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo ngay tại website condotelvietnam.com.vn hoặc liên hệ qua hotline 0949 893 893 để được tư vấn tận tình và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893