Chủ đầu tư dự án Aria Vũng Tàu là tổ hợp giải trí do Công ty cổ phần du lịch và đầu tư xây dựng Châu Á (Cotecasia) phát triển, bao gồm biệt thự biển, codotel,…

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort chính là 03 Tháp căn hộ condotel gồm 2 block cao 24 tầng và 1 block 18 tầng trong Dự án bất động sản nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên ở Vũng Tàu Blue Sapphire Resort. Vậy chủ đầu tư Aria Vũng Tàu là ai? Liệu tiềm lực tài chính có đủ tốt? Để giải đáp những thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin chính xác nhất về chủ đầu tư của dự án Aria resort Vũng Tàu. 

aria resort vung tau

I. Cotec Asia – Chủ đầu tư dự án Aria Vũng Tàu

aria resort vung tau

Aria Vũng Tàu Hotel & Resort là tổ hợp giải trí bao gồm căn hộ du lịch, biệt thự, nhà hàng và khách sạn 5 sao, được Cotecasia – Công ty cổ phần du lịch và đầu tư xây dựng Châu Á đầu tư phát triển.

Cotec Asia trực thuộc tập đoàn Cotec Group, một tập đoàn kinh tế gồm nhiều đơn vị thành viên hoạt động thành công trong nhiều lĩnh vực kinh tế chủ yếu như: 

  • Đầu tư kinh doanh bất động sản
  • Thương mại và du lịch
  • Kiến trúc và xây dựng
  • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng về nội thất
  • Truyền thông tiếp thị
  • Dịch vụ y tế, khách sạn và nhà hàng

Chủ đầu tư Cotec Asia là Công ty thành viên của Cotec Land – vốn chủ lực trong các hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, đặc biệt là khu dự án Aria Hotel & Resort tại thành phố biển Vũng Tàu. Dự án này được thiết kế bởi Archipel – đơn vị thiết kế hàng đầu của Pháp. Bên cạnh đó, Cotec Asia còn hoạt động trong các lĩnh vực nhà hàng, du lịch; xây dựng công nghiệp, dân dụng và cơ sở hạ tầng.

II. Lịch sử hình thành chủ đầu tư Cotec Asia

aria resort vung tau

Quá trình hình thành nên chủ đầu tư Cotec Asia diễn ra bao gồm các giai đoạn:

  • Ngày 24/09/2004, Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á được cấp giấy phép.
  • Ngày 12/07/2005, Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á chính thức hoạt động.
  • Công ty Cổ phần Du lịch và Đầu tư Xây dựng Châu Á trở thành công ty thành viên, trực thuộc trong Tập đoàn Cotec Group.

III. Nhà phát triển dự án Danh Khôi tại Aria Vũng Tàu

Sau thương vụ sáp nhập, tới thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Aria Vũng Tàu – Cotec Asia đã chính thức về tay Tập đoàn Danh Khôi. Đây chính là tiền đề cho bước chuyển mình nâng tầm giá trị dự án khiến thị trường bất động sản Vũng Tàu trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hoạt động từ năm 2006, hiện Danh Khôi đang thuộc top những đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hiện công ty đang sở hữu 10 công ty con và một công ty liên kết có quy mô lớn với hàng nghìn nhân sự hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, dịch vụ và đầu tư bất động sản.

aria resort vung tau

Với một bề dày kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính mạnh, gắn liền với những vụ M&A đình đám và các dự án có quy mô lớn, Tập đoàn Danh Khôi hứa hẹn sẽ mang đến những màu sắc mới,  “sức sống mới” cho dự án Aria Vũng Tàu. Trong thời điểm thị trường bất động sản đang có nhiều biến động như hiện nay, thật sự khó để có thể tìm kiếm được một cơ hội có giá trị cao như vậy.

Thông tin dự án Aria Vũng Tàu được phát triển bởi Tập đoàn Danh Khôi đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư dự án tinh nhạy. Điều chắc chắn là dự án này sẽ có một tầm vóc mới bởi sự tham gia của tập đoàn lớn đã mang lại nhiều giá trị đầu tư giàu tiềm năng tại thành phố du lịch Vũng Tàu trong những năm tiếp theo.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Cotea Asia từ lịch sử hình thành đến nhà phát triển dự án Danh Khôi. Codotel Việt Nam hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có cái nhìn tinh nhạy hơn về tiềm năng, giá trị của dự án Aria resort Vũng Tàu. Để nắm bắt thêm những thông tin chi tiết hơn, bạn có thể truy cập vào website condotelvietnam.com.vn hay liên hệ qua số hotline 0949 893 893 (phòng kinh doanh) để được đội ngũ chăm sóc khách hàng hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893