Nằm tại vị trí đắc địa của khu vực Bãi Dài, dự án the Arena là một trong những dự án nhận được nhiều sự chú ý trong giới bất động sản hiện nay. Chủ đầu tư dự án Arena Cam RanhCông ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang. Có lẽ vì là một thương hiệu mới nên nhiều người vẫn đang thắc mắc rằng chủ đầu tư này là ai và liệu tiềm lực kinh tế, kinh nghiệm về bất động sản của chủ đầu tư đủ để nhà đầu tư tin tưởng? Vì vậy, hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu chi tiết về chủ đầu tư dự án The Arena qua bài viết dưới đây. 

chu dau tu du an arena cam ranh

I. Chủ đầu tư của dự án The Arena Cam Ranh là ai? 

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang thành lập từ năm 2014 với vốn điều lệ 300 tỷ đồng, bởi một nhóm người đầu tư từng có thời gian sinh sống và làm việc tại Nga. Sau khi tái cấu trúc công ty này đã chuyển sang tập trung kinh doanh đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng. 

Tuy là cái tên còn khá mới trên thị trường bất động sản nhưng công ty đã đứng sau nhiều doanh nghiệp tên tuổi như: Công ty Bất động sản Hà Quang Land, Công ty Câu lạc bộ Du thuyền và nghỉ dưỡng Cam Ranh, chủ sở hữu của Tập đoàn Cá Tầm Việt Nam,… Bên cạnh đó, công ty còn được biết đến là chủ sở hữu 2 dự án bất động sản lớn: Khu đô thị Venesia, Panorama Nha Trang. Trong đó, Khu đô thị Venesia hiện là khu đô thị lớn nhất tại nội thành TP. Nha Trang với quy mô 108 ha và dự án Panorama Nha Trang với thiết kế hình Elip độc đáo cùng vị trí đắc địa 4 mặt tiền. 

Sau khi thành lập 2 năm, công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang đã thâu tóm được nhiều dự án bất động sản, nghỉ dưỡng tại Cam Ranh và Nha Trang như: Khu đô thị bến du thuyền Cam Ranh (750 tỷ), khu du lịch Cam Ranh Bay Cottage (800 tỷ), khu Biệt thự sinh thái đầm Thuỷ Triều (580 tỷ),… 

chu dau tu du an arena cam ranh

Hiện nay Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang là ông Lê Anh Đức, đồng thời là ông chủ tập đoàn cá tầm Việt Nam.

chu dau tu du an arena cam ranh

Ông Lê Anh Đức – Chủ tịch HĐQT của Công ty CP Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang

>> Dự án The Arena Cam Ranh có vị trí đắc địa như thế nào?

II. Lý do trên pháp lý của The Arena Cam Ranh lại là Công ty cổ phần Trần Thái Cam Ranh? 

Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh còn gọi là công ty thành viên tập đoàn Trần Thái, được thành lập năm 2009 để đầu tư, xây dựng một resort khép kín ở khu đất rộng 27ha. Tuy nhiên, sau đó khu đất này đã được bán cho gia đình ông Lê Anh Đức, hiện đang được xây dựng 4 tòa căn condotel. 

Đến ngày 17/05/2017, theo trên giấy đăng ký kinh doanh thay đổi lần thứ 8, Công ty CP Trần Thái Cam Ranh có vốn điều lệ là 212 tỷ và cả 3 cổ đông sáng lập ban đầu là Công ty bất động sản Phú An, Công ty BĐS Trần Thái và bà Thái Ngọc Dung đều không còn giữ cổ phần. 

Hiện tại, bà Hà Thị Phương Thảo (vợ ông Lê Anh Đức) là người đại diện pháp luật của Trần Thái Cam Ranh. 

Như vậy có thể giải thích được công ty CP đầu tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang chính là chủ đầu tư và sở hữu của dự án The Arena Cam Ranh theo đúng pháp luật. Vì thế nhà đầu tư có thể hoàn toàn tin tưởng và đầu tư vào dự án này.  

Qua bài viết trên, Condotel Việt Nam hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh. Nếu bạn còn có thắc mắc gì về dự án này hay muốn tìm hiểu thêm những dự án Condotel khác thì có thể truy cập tại website condotelvietnam.com.vn hoặc gọi đến số hotline 0949 893 893 để được nhân viên tư vấn nhanh và chu đáo nhất.

>> Bảng giá mới nhất của dự án The Arena Cam Ranh

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893