Bất động sản nghỉ dưỡng là lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn hàng đầu của Công ty TNHH Cao ốc 89. Công ty luôn chú trọng mang đến những dự án với chất lượng tốt nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách du lịch mà còn đảm bảo tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư. Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu về chủ đầu tư Dragon Fairy Nha Trang trong bài viết dưới đây!

chu dau tu dragon fairy

Công ty TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư góp phần tạo nên sự thành công của dự án Dragon Fairy

>> Dự án Dragon Fairy Nha Trang có điểm gì nổi bật so với các dự án cùng khu vực?

1. Thông tin về chủ đầu tư Dragon Fairy Nha Trang – Cao Ốc 89

Công ty TNHH Cao Ốc 89 được thành lập vào năm 2015, là công ty thành viên của tập đoàn Hoàn Cầu. Đây là tập đoàn nổi tiếng với việc triển khai xây dựng hàng loạt các dự án bất động sản trên cả nước.

Công ty TNHH Cao Ốc 89 có chủ sở chính tại số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Nhờ tiềm lực tài chính vững mạnh, công ty đã từng bước lớn mạnh trong lĩnh vực xây dựng và phát triển các lĩnh vực quan trọng của cả nước như xây dựng các khu công nghiệp kinh tế, trung tâm mua sắm, nghỉ dưỡng,… Dù trong bất kỳ lĩnh vực nào, Công ty Cao Ốc 89 đều hoạt động theo phương châm đảm bảo chất lượng, uy tín, cung cấp nhiều loại sản phẩm tốt nhất vì lợi ích của khách hàng.  

2. Lịch sử hình thành Công ty TNHH Cao Ốc 89

chu dau tu dragon fairy

Dự án Dragon Fairy sở hữu mặt tiền đường Trần Phú kết nối trực tiếp với bãi biển của Vịnh Nha Trang

Công ty TNHH Cao Ốc 89 được thành lập năm 2015, lĩnh vực hoạt động chính của công ty là kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng và chịu sự điều phối hoạt động của Tập đoàn Hoàn Cầu. Đây là tập đoàn nổi tiếng trong việc triển khai hàng loạt các dự án bất động sản đạt chuẩn đẳng cấp 5 sao trên cả nước.

Mặc dù mới chỉ có 7 năm hình thành và phát triển, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế Việt Nam. Đến nay, công ty đã và đang tham gia vào lĩnh vực xây dựng các dự án khu du lịch – khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Nha Trang, Đà Lạt, Nha Trang,…

3. Dự án Dragon Fairy Nha Trang của Công ty Cao Ốc 89

chu dau tu dragon fairy

Toàn cảnh dự án Dragon Fairy Nha Trang tọa lạc tại số 89 Trần Phú

Dự án Dragon Fairy Nha Trang là một trong số dự án góp phần tạo nên tên tuổi của công ty. Dự án là khu phức hợp cao cấp bao gồm trung tâm thương mại, Condotel, căn hộ cao cấp cao 39 tầng và hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Nằm trên vị trí đắc địa cùng với thiết kế độc đáo đảm bảo 100% căn hộ hướng trực diện ra biển, dự án hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho du khách cũng như tiềm năng sinh lời cho các chủ đầu tư.

Dưới đây là một số thông tin về dự án Dragon Fairy Nha Trang:

Vị trí dự án: 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Tên dự án: Dragon Fairy Nha Trang

Tổng diện tích: khoảng 2.594,7 m2

Số lượng căn hộ: 153 căn hotel 5 sao và 442 căn hộ 1 – 2 phòng ngủ (48,3 – 74,6m2) 

Thời điểm khởi công: Quý III/2017

Thời gian bàn giao dự án: Quý IV/2019

4. Những lý do nên chọn dự án Dragon Fairy Nha Trang

Bên cạnh vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm của các điểm du lịch Nha Trang, lý do mà các nhà đầu tư nên chọn Dragon Fairy Nha Trang đó là:

– Thiết kế của dự án đảm bảo 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển. Đây là  yếu tố giúp gia tăng giá trị và tính thanh khoản của dự án trong tương lai.

– Với dòng sản phẩm căn hộ Hometel, chủ đầu tư có quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà và giấy chứng nhận tài sản khác gắn liền với đất.

– Mật độ xây dựng của dự án chỉ 55%, phần diện tích còn lại được tận dụng cho việc bố trí hàng loạt không gian sống xanh, tiện ích dịch vụ thoáng đãng, trong lành.

– Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Cao Ốc 89 đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của dự án sẽ được thi công theo đúng kế hoạch.

Với uy tín lâu năm và kinh nghiệm trong nhiều trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án Dragon Fairy Nha Trang do Công ty TNHH Cao Ốc 89 làm chủ đầu tư. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin về dự án Dragon Fairy Nha Trang, hãy liên hệ tới Condotel Việt Nam qua số hotline 0949 893 893 để được tư vấn chi tiết hơn.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893