Chủ đầu tư Cross Long Hải là tổ hợp các khách sạn, căn hộ dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp và đắt giá nhất tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Dự án khu nghỉ dưỡng Cross Long Hải sở hữu vị thế phong thủy và vô cùng đắc địa. Vậy chủ đầu tư của dự án Cross Long Hải là ai? Chủ đầu tư này đã thực hiện bao nhiêu dự án nổi bật? Nếu bạn còn đang thắc mắc thì hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu qua bài viết ở dưới đây.

du an cross long haiToàn cảnh dự án Cross Long Hải nhìn từ trên cao

I. Chủ đầu tư dự án Cross Long Hải là ai?

Chủ đầu tư dự án Cross Long Hải là công ty cổ phần Thương mại – Du lịch Tân Thành. Công ty này được thành lập vào năm 2005 và có trụ sở chính tại Số 5 – 7 đường 3/2, phường 8, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Công ty cổ phần Thương mại – Du lịch Tân Thành hiện có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, với các sản phẩm nổi bật như: Cross Long Hải, The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu và The Long Hai Beach & Mountain Resort Vũng Tàu. Cả ba khu du lịch nghỉ dưỡng này đều tọa lạc tại đường tỉnh lộ 44, thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

II. Những dự án mà chủ đầu tư Cross Long Hải đã thực hiện

1. Dự án Cross Long Hải Vũng Tàu

du an cross long haiDự án Cross Long Hải tọa lạc trên cung đường du lịch biển phía Nam

Cross Long Hải là một dự án nằm trên tuyến đường du lịch của huyện, đồng thời giáp với các khu du lịch khác như: Lan Rừng Resort, Oceanward Hotels & Resorts và Wyndham Tropicana Long Hai.

Dự án Cross Long Hải có tổng diện tích là 50.464 m2 và được chia làm 3 phân khu chính gồm: 

  • Khu nhà hàng biển và hồ bơi nước ngọt rộng 3.190m2
  • Khu biệt thự ven biển – nghỉ dưỡng rộng 31.741,7m2
  • Khu tổ hợp căn hộ du lịch và khách sạn rộng 15.532,3m2 

Ngoài ra, khu du lịch nghỉ dưỡng này còn có nhiều tiện ích hấp dẫn như: vườn treo sky view, hồ bơi vô cực, biển nước nhân tạo, poll bar, jacuzzi, beach club, quảng trường nhạc nước, Spa & Beauty, cầu vượt đi bộ, phòng gym, yoga, khu vực đọc sách, khu vực tắm nắng và khu vui chơi trẻ em.

2. Dự án The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu

du an cross long haiThe Aqua Village & The Jungle Village thuộc dự án The Apus

The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu là dự án tổ hợp căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng nằm cách Lan Rừng Resort Phước Hải khoảng 200m. The Apus có tổng diện tích dự án bằng: 50.464m2, với 2 block căn hộ du lịch là: The Aqua Village và The Jungle Village. 

Dự án này gồm 658 căn hộ và mỗi căn hộ có diện tích từ 33 – 47 m2. Ngoài ra, The Apus còn sở hữu thêm 58 căn biệt thự nghỉ dưỡng The Eden Villa, với mỗi căn biệt thự có diện tích từ 300 – 540 m2. 

Các tiện ích bên trong khu du lịch nghỉ dưỡng The Apus Bà Rịa – Vũng Tàu gồm có: hồ bơi tràn viền The Marine Pool, công viên ánh sáng The Lighthouse Park, nhà hàng The Lounge và khu vui chơi trẻ em The Ferris Park.

3. Dự án The Long Hai Beach & Mountain Resort Vũng Tàu

du an cross long haiKhu hồ bơi Infinity tại dự án Long Hai Beach & Mountain Resort

The Long Hai Beach & Mountain Resort cũng là một dự án tổ hợp các biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ du lịch. Tổng diện tích xây dựng của dự án là 50.464,7 m2 và được chia làm 3 phân khu chính:

  • Khu A: là khu biệt thự ven biển để ở và nghỉ dưỡng với tổng diện tích 31.741,7m2. Trong đó, 60 căn biệt thự chiếm diện tích 22.075m2; còn lại là đất giao thông 8.409,1m2, bãi đậu xe 997,6m2 và trạm biến áp 260 m2.
  • Khu B: là khu tổ hợp khách sạn và căn hộ du lịch với tổng diện tích 15.533m2. Trong đó, tòa khách sạn cao 17 tầng với diện tích 3.280m2; còn lại là hồ bơi, sân thể thao, thảm thực vật, giao thông nội bộ và bãi đậu xe.
  • Khu C: là khu dịch vụ biển và hồ bơi nước ngọt với diện tích 3.190m2. Trong đó, nhà hàng biển 1.244m2, hồ tắm nước ngọt 754m2 và giao thông nội bộ 1.192m2.

Ngoài ra, dự án này còn có hệ thống tiện ích thu hút khách hàng như: sky lounge bar, khu hồ bơi Infinity, khu câu lạc bộ, cafe garden, phòng spa, phòng GYM,… rất hiện đại và đẳng cấp.

Như vậy, với bài viết trên đây, Condotel Việt Nam hy vọng sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về chủ đầu tư dự án Cross Long Hải. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ của dự án Cross Long Hải hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp, xin vui lòng liên hệ Condotel Việt Nam qua số điện thoại: 0949 893 893 hoặc tham khảo tại website: condotelvietnam.com.vn để được nhân viên hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893