Hiện nay, chủ đầu tư AB Central Square Nha Trang đang là một trong những dự án nhận được nhiều sự quan tâm đông đảo từ các chuyên gia cũng như chủ đầu bất động sản trong khu vực Nha Trang nói riêng và cả khu vực miền Nam nói chung. Vậy cá nhân, công ty nào là chủ đầu tư của dự án? Họ có tiềm lực để phát triển dự án này như thế nào? Hãy cùng Condotel Việt Nam tìm hiểu ngay trong qua bài viết dưới đây.

chu dau tu ad central square nha trang

Dự án AB Central Square – một trong những dự án bất động sản được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

I. Giới thiệu tổng quan chủ đầu tư A&B Central Square Nha Trang

Công ty Cổ phần Phát Triển A&B (hay còn gọi là A&B Group) – thuộc tập đoàn của Coorporation, là chủ đầu tư chính thức của dự án AB Central Square Nha Trang. Công ty này được thành lập vào năm 1993, tính đến nay, cũng đã được hoạt động trên 24 năm.

Trong khoảng hơn 24 năm hoạt động tại lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản, A&B Group đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn, có thể kể đến một số dự án du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng như: Nam Nghi Phú Quốc Resort, Gia Han Island Nha Trang, Anantara Mũi Né Resort hay Dự án Bất động sản cao ốc văn phòng: Tòa nhà A&B,… và nối tiếp những thành công đó chính là dự án căn hộ AB Central Square.

Mặc dù thời gian hoạt động không quá ngắn cũng không quá dài, nhưng Công ty Cổ phần Phát triển A&B đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản tại khu vực Nha Trang nói riêng và thị trường bất động sản khu vực miền Nam nói chung.

Minh chứng cho nhận định này là dự án AB Central Square của nhà đầu tư A&B Group dù chưa được chính thức ra mắt thị trường nhưng đã lọt vào Top những dự án bất động sản tiềm năng, đáng đầu tư nhất năm 2016.

chu dau tu ad central square nha trang

Chủ đầu tư dự án AB Central Square – Công ty Cổ phần Phát Triển A&B (hay còn gọi là A&B Group)

II. Phương châm hoạt động chính của chủ đầu tư A&B Group

Dự án căn hộ AB Central Square chính là kết quả của sự nỗ lực tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt nhờ vào phương châm hoạt động của nhà đầu tư A&B Group – “sẵn sàng đón nhận những thử thách mới, luôn hướng tới sự hoàn hảo, chính trực và hiệu quả cao nhất”.

Với A&B Group, mỗi công trình được xem như là một tác phẩm kiến trúc mang tính biểu tượng. Mỗi sản phẩm mà công ty phụ trách đều là sự kết tinh giữa chất lượng đẳng cấp cùng với sự tinh tế trong mỗi đường nét thiết kế, chúng mang trong mình giá trị trường tồn cùng với thời gian.

Chủ đầu tư A&B Group cũng xác định rõ phương châm kinh doanh bất động sản chính là hoạt động cốt lõi, mang tính bền vững, lâu dài và tất cả đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Do đó, những sản phẩm của A&B Group đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, được đầu tư xây dựng một cách bài bản, quản lý vận hành chuyên nghiệp và hứa hẹn sẽ luôn gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

chu dau tu ad central square nha trang

Dự án A&B Central Square hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm tiếp nối sự thành công của chủ đầu tư A&B Group

>> Dự án AB Central Square Nha Trang có vị trí đắc địa như thế nào?

III. Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án AB Central Square

Năm 1993, công ty được thành lập với số vốn điều lệ ban đầu chỉ vỏn vẹn 25 tỷ đồng do hai thành viên góp vốn là ông Hà Văn An và ông Nguyễn Văn Phương. Trong đó, ông Hà Văn An chiếm khoảng 85% cổ phần, còn ông Nguyễn Văn Phương chiếm 15% cổ phần còn lại.

Công ty Cổ phần Phát triển A&B đã vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản với hàng loạt các công trình lớn nhỏ khác nhau đã đi vào hoạt động và được các chuyên gia đầu ngành cùng như khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, theo một số thông tin mà A&B Group cung cấp thì công ty hiện đang sở hữu hàng loạt các dự án bất động sản có quy mô lớn. Chính vì thế, những người trong ngành thường ví chủ đầu tư của dự án AB central Square là một đại gia lớn trong lĩnh vực về bất động sản.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư AB Group còn không ngừng chú trọng và phát triển mở rộng mạng lưới, dịch vụ của mình trên phạm vi cả nước. Do đó, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư dự án căn hộ AB Central Square là vô cùng vững mạnh.

chu dau tu ad central square nha trang

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, dự án AB Central Square được mong đợi sẽ có những đột phá vượt bậc trong tương lai

>> Mặt bằng AB Central Square Nha Trang có đáng để đầu tư?

IV. Tầm nhìn và sứ mệnh của chủ đầu tư dự án AB Central Square

1. Tầm nhìn

  • Chủ đầu tư A&B Group luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và chia sẻ những điều tuyệt vời đó với toàn thế giới
  • Chủ đầu tư A&B Group cũng đã khởi tạo một số dự án bất động sản dịch vụ và nghỉ dưỡng lấy nguồn cảm hứng từ văn hóa của các vùng miền, địa phương kết hợp với môi trường tự nhiên, nhằm đem lại chất lượng cùng dịch vụ đẳng cấp, đạt chuẩn quốc tế cho khách hàng

2. Sứ mệnh

chu dau tu ad central square nha trang

Với sứ mệnh và tầm nhìn của A&B Group, dự án AB Central Square sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng căn hộ tại đây

Nhà đầu tư A&B Group luôn quan niệm sứ mệnh của mình là giới thiệu đến khách những trải nghiệm du lịch và cộng đồng kinh doanh tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất, những công trình thương mại sầm uất, thành công nhất, những dự án đặc sắc, vượt trội và phong cách sống đẳng cấp 5 sao.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dự án AB Central Square Nha Trang nói riêng và các dự án khác tại Condotel nói chung, hãy liên hệ với Condotel Việt Nam qua website: condotelvietnam.com.vn hay có thể gửi email đến địa chỉ: info@condotelvietnam.com.vn để được nhân viên nơi đây tư vấn kịp thời.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến hotline của phòng Kinh doanh: 0949 893 893 hoặc đến trực tiếp trụ sở chính tại số 167 đường Nguyễn Phúc Nguyên, Phường 10, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh để nhận được sự hỗ trợ chi tiết nhất.

Rate this post
Nhận Báo giá
zalo chat
0949 893 893